LINE MyShop

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้า

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้า Line MyShop ฟีเจอร์จาก Line ที่ง่ายต่อการสั่งซื้อสินค้า

Line ออก ฟีเจอร์ ที่ ทำให้ เรา สะดวก ใน การ ซื้อ สินค้า จาก ร้านค้า ที่ เรา ติดตาม ผ่าน Line@ เพียง เรา @ไลน์ ร้านค้า ที่ เรา สนใจ และ ร้านค้า เปิด บริการ MyShop แค่ นี้ ก็ เลือก ซื้อ สินค้า ตรง จาก ร้านค้า ได้ แล้ว ติดตาม วิธีการ สั่ง ซื้อ สินค้า ง่าย ๆ เพียง 8 ขั้น ตอน เท่านั้น ก็ รอ รับ สินค้า ที่ บ้าน ได้ แล้ว

วิธีการสั่งสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้า
Line https://lin.ee/WLPCKEM

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้า Line MyShop สามารถ ใช้ งาน ผ่าน โทรศัพท์ มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อป เมื่อ เรา เชื่อม ต่อ บัญชี ไลน์ ส่วน ตัว ผ่าน อุปกรณ์

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 1 สามารถ เพิ่ม เพื่อน ผ่าน QR Code ไลน์ @ หรือ เข้า ไป ที่ ลิงค์ ร้าน ค้า เช่น
https://shop.line.me/@maethuan ก็ สามารถ เลือก ชม สิน ค้า ต่างๆ ของ ร้านค้า ได้ง่ายๆ

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 2 หลังจากนั้นกดไปที่ Shop เราจะสามารถเห็นสินค้าทั้งหมดของร้านค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆของสินค้าที่ร้านค้าได้ระบุไว้ อาทิ ขนาด การจัดเก็บ  หรือส่งข้อความไปหาร้านค้า เพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ ซึ่งทำให้เราเหมือนได้เลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าร้านจริงๆ

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 3 เมื่อ เรา เจอ สินค้า ที่ ถูกใจ สามารถ เพิ่ม หรือ ลด จำนวน ที่ ต้อง การ ได้ ผ่าน เครื่อง หมาย + – หน้า จอ จะ แสดง จำนวน ที่ เรา ต้อง การ หลัง จาก นั้น กด ซื้อ และ สามารถ เลือก ซื้อ สินค้า ตัว อื่น ๆ ได้ ด้วย วิธี การ เดียว กัน จน ได้ สินค้า ตาม ที่ ต้อง การ ครบ ถ้วน

หรือ เรา สามารถ แชร์ สินค้า ไป ยัง โซเชียลมีเดีย ของ เรา ได้ ผ่าน ลิงค์ ที่ มี ใน สินค้า เพื่อ บอก เพื่อน ๆ มา ซื้อ ตาม เรา ได้ อีก ด้วย

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 4 หลังจากเลือกสินค้าที่เราต้องการทุกรายการแล้ว เราสามารถตรวจสอบความถูกต้องในรถเช็นสินค้า หรือปรับเพิ่มลดสินค้าตามที่เราต้องการได้ หลังจากที่เลือกสินค้าครบแล้วกดปุ่ม ซื้อเลย

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 5 กรอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่ใช้ในการติดต่อรับสินค้า เพื่อที่ทางร้านจะจัดส่งสินค้า และสถานที่จัดส่งเพื่อง่ายต่อบริษัทขนส่งจัดส่งสินค้า กรอกเพียงครั้งแรกที่ใช้บริการ ครั้งต่อไปประบบจะจำรายละเอียดการจัดส่งของเรา หากต้องการปรับเปลี่ยนก็สามารถทำได้ ระบบจะอัพเดทข้อมูลล่าสุดเพื่อใช้ในการจัดส่งครั้งต่อไป

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 6 เลือกวิธีการจัดส่งสินค้า หาเป็นสินค้าประเภทอาหารสด ร้านค้าจะมีวิธีการจัดส่งแบบแช่เย็นเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ความสดใหม่ของสินค้า ซึ่งจะมีค่าจัดส่งหลากหลายช่องทางที่ร้านค้าสามารถจัดส่งได้ เราก็เลือกที่เหมาะสมกับสินค้าที่เลือกซื้อ รวมไปถึงการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง

หลังจากนั้นกดชำระเงิน ระบบจะแจ้งเลขที่ ชื่อบัญชี ธนาคาร ของ ร้านค้า ที่ ถูกต้อง คุณสามารถเข้าแอพธนาคารเพื่อชำระค่าสินค้าตามยอดที่ระบบแจ้ง (สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อแบบโอนเงิน)

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 7 หลังจากชำระค่าสินค้าผ่านธนาคาร เราสามารถแนบหลักฐานการชำระลงคำสั่งซื้อได้ ซึ่งจะทำให้ร้านค้าได้หลักฐานการโอน ยืนยันการสั่งซื้อได้ชัดเจน ผ่านทาง MyShop

วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้าขั้นตอนที่ 8 รอร้านค้าตรวจสอบความถูกต้องของการสั่งซื้อ และการชำระเงิน เมื่อร้านค้าตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ร้านค้าจะแจ้งกลับมาว่าได้ตรวจสอบความถูกต้อง หรือโอนเงินครบถูกต้อง

หลังจากนั้นร้านค้าจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้เรา เมื่อจัดส่งแล้วร้านค้าจะแจ้งเลขพัสดุที่ทำการจัดส่ง ผ่านช่องทางที่ลูกค้าเลือกไว้ เราจะได้รับข้อความตอบกลับ “รอรับสินค้าได้เลย!”

เราสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุ ได้ผ่านปุ่ม ตรวจสอบหมายเลขพัสดุ ซึ่งจะทำให้เราสามารถเห็นความเคลื่อนไหวของพัสดุ หรือติดต่อรับพัสดุกับบริษัทขนส่งเอกชนที่คุณได้เลือกไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อ

จากนั้นเราก็รอรับสินค้าจากร้านค้าของเราที่บ้านได้ หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่านข้อความ และสามารถรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น จาก ทางร้าน ได้ตลอด ฟีเจอร์จาก Line ที่ง่ายต่อการสั่งซื้อสินค้า

 

สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้าของทางร้านหมูยอแม่ถ้วน

สั่งสินค้าง่ายๆ เลือกสินค้าที่คุณต้องการ
https://shop.line.me/@maethuan

Line@ https://lin.ee/WLPCKEM

Facebook m.me/maethuan

https://www.maethuan.com/shop/

โทร 093-6241564

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *