10 อันดับสินค้าขายดี บนเว็บไซด์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

10 อันดับสินค้าขายดี บนเว็บไซด์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

เรามาดูกัน 10 อันดับสินค้าขายดี บนเว็บไซด์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

10 อันดับสินค้าขายดี บนเว็บไซด์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

10 อันดับสินค้าขายดี บนเว็บไซด์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

ที่ถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน…

เราได้รวบรวมเอาสินค้าขายดีในช่วงที่ทุกคนต้อง Work From Home หรือใครที่ต้องการกักตัวอยู่ที่บ้าน จากเว็บไซด์ MAETHUAN.COM ที่ได้รวบรวมเอามาให้เราได้เลือกช้อปปี้ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูยอ แหนมส้ม ไส้กรอก กุนเชียง แหนมซี่โครง กล้วยเบรกแตก และยังขนเอาสินค้า OTOP สินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดหนองคายมาไว้ที่เดียว พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งทั่วไทย ที่สำคัญจัดส่งแบบแช่เย็นที่จะรักษาคุณภาพสินค้าตั้งแต่ออกจากร้านไปจนถึงหน้าบ้านลูกค้าโดยแช่เย็น 0-8 องศาตลอดการขนส่ง

ไปดูกันว่าสินค้าอะไรที่คนส่วนมากนิยม และมีเหตุผลอะไรในการเลือกซื้อ

  1. หมุยอหมู (หมูยอพริกไทย) หลายๆคนชื่นชอบเมนูนี้เพราะเป็นหมูยอที่ทานง่าย นำไปทอด ไปยำหรือนำไปอุ่นได้ สามารถเก็บในตู้เย็นได้ 45 วัน
  2. หมูยอหนัง หมูยอที่กรุบกรับ หนึบหนับ อร่อยแบบต้นตำรับเวียดนาม เมนูนี้เราแนะนำให้นำไปยำ หรือทานได้เลยเพราะจะมีความเด้งของหมูยอ แนะนำควรทานแบบเย็น สามารถเก็บในตู้เย็นได้ 45 วัน
  3. กุนเชียง กุนเชียงเมนูที่ทานเล่นก็ได้ ทานกับข้าวก็อร่อย เอาไปปรุงเมนูได้หลากหลาย และที่สำคัญมีความนุ่มอร่อย เป็นเมนูที่น้องๆหนูๆชื่นชอบเป็นอย่างมาก
  4. ไส้กรอกอีสาน เมนูหอมกลิ่นเครื่องเทศไส้แน่นๆ เนื้อหมูอร่อยเต็มคำ รสชาติเข้าข้นสไตล์อีสานแท้ จะทอด ย่าง อบ ก็อร่อย เพราะลูกใหญ่เต็มคำทานคู่ผักสด ขิงดอง พริกสดได้รสชาติอร่อยลงตัว
  5. กุนเชียง (สูตรน้ำมันน้อย) มาถึงเมนูที่เอาใจสายรักสุขภาพที่ไม่ชอบกุนเชียงที่น้ำมันเยอะ แต่ก็อยากได้ความนุ่มของกุนเชียงสด เพราะการทานกุนเชียงแบบนี้มีความนุ่มที่ทำให้ทานง่ายๆ อร่อยลงตัว
  6. แหนมซี่โครงหมู นำมาทอดจนเหลืองกรอบบอกเลยว่าเป็นเมนูที่หลายหลายคนชื่นชอบเพราะนอกจากจะทานง่ายแล้วยังมีรสชาติที่อร่อยติดปาก จึงเป็นเมนูยอดนิยมอีกเมนูหนึ่ง
  7. จ๋ายอ (หมูยอสำหรับทอด) หมูยอทอด เป็นเมนูที่คนชื่นชอบ และนิยมทำมากที่สุด แต่ ใคร จะ รู้ หรือ ไม่ ว่า หมูยอ สำหรับ ทอด มี สูตร เฉพาะ ที่ ทอด แล้ว มี ความ กรอบ นุ่ม ไม่ เหมือน หมูยอ ทั่ว ๆ ไป ต้อง ลอง เมนู นี้ สัก ครั้ง
  8. หมูยอเห็ดหอม เมนู นี้ เอา ใจ ใส่ รัก สุขภาพ เพราะ เรา ได้ นำ เห็ดหอม คุณภาพดี ผสม กับ เนื้อ หมูยอ ใน แบบ ต้นตำรับ เวียดนาม ซึ่ง มี ความ โดด เด่น ใน เรื่อง ของ กลิ่น หอม ของ เห็ดหอม และ เป็น เมนู ที่ ยอดนิยม
  9. แหนมใบมะยม แหนมส้ม ต้อง ทาน คู่ กับ ใบ มะยม นี้ เป็น วิถี ของ ความ อร่อย ที่ แท้ จริง เพราะ ใบ มะยม จะ ตัด รสชาติ เปรี้ยว ของ แหนมส้ม  ทำให้ เป็น เมนู ที่ ใคร หลาย ๆ คน ชื่น ชอบ
  10. กล้วยเบรกแตก แค่ ชื่อ ก็ บอก ว่า เบรกแตก กล้วยน้ำว้าทอด กรอบ หวาน ธรรมชาติ เป็น ของ ว่าง ที่ ทาน ได้ ตลอด เวลา จึง เป็น ที่ นิยม ของ ทุก คน ได้ ไม่ ยาก และ ต้อง กล้วย ของ จังหวัด หนองคาย กล้วย ที่ นี้ ปลูก ตาม ธรรมชาติ จึง เป็น กล้วย ที่ นิยม ของ คน ทุก เพศ ทุก วัย

 

10 อันดับสินค้าขายดี บนเว็บไซด์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

บอก เลย ว่า วันนี้ เรา จัด ส่ง ความ อร่อย ได้ ทั่ว ประเทศ ได้ เพิ่ม ช่อง ทาง การ จัดส่ง แบบ ควบ คุม อุณหภูมิ ( แช่ เย็น สินค้า ) ตลอด การ จัด ส่ง ถึง หน้า บ้าน คุณ ซึ่ง ทำ ให้ รักษา คุณภาพ ของ สินค้า ให้ สด ใหม่ เหมือน คุณ ได้ มา ซื้อ เอง ที่ หน้า ร้าน

โทรศัพท์ 093-6241564

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม add line : @maethuan หรือคลิ๊ก  https://lin.ee/WLPCKEM

สั่งซื้อ Facebook : fb.me/maethuan IB : m.me/maethuan

ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชม.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *